• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365 116 117

Vá màng trinh

BẠN THẬT SỰ HIỂU VỀ MÀNG TRINH?

MÀNG TRINH LÀ GÌ?

Màng trinh hình thành và phát triển khi thai nhi ở vào khoảng tháng 3-4 của thai kỳ. Độ dày mỏng của màng trinh tùy theo sự phát triển của cơ thể mà thay đổi. Màng trinh là một lớp niêm mạc nằm ở phân cách giữa âm đạo và tiền sảnh âm đạo. Lớp niêm mạc này dày khoảng 5mm, có nhiều hình dạng khác nhau, giữa có lỗ để máu và dịch tiết có thể bài tiết ra bên ngoài.

CÓ PHẢI CÔ GÁI NÀO CŨNG ĐỀU CÓ MÀNG TRINH KHÔNG?

Trong tất cả các loài động vật giống cái, chỉ duy nhất con người có lớp màng trinh. Tuy nhiên, cũng có một số ít cô gái trời sinh không có màng trinh hoặc màng trinh quá dày hoặc bít kín âm đạo. Vậy nên, màng trinh không nên trở thành thước đo cho sự trinh tiết của một người phụ nữ.

MÀNG TRINH CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Màng trinh có tác dụng bảo vệ vùng kín khỏi sự tấn công và xâm nhập của chất bẩn và vi khuẩn. Màng trinh nằm ở ngay cửa âm đạo nên có thể phòng tránh không để cho nước tiểu tràn vào trong âm đạo.

Các hình dạng của màng trinh

Dạng tròn

Dạng răng cưa

Dạng Ô

Dạng trăng khuyết(dưới)

Dạng trăng khuyết(trên)

Dạng có 2 lỗ

Dạng vách ngăn

Dạng vách ngăn không hoàn toàn

Dạng lỗ

Dạng mặt sàng

Màng trinh bịt kín

Không có màng trinh

TẤM MÀNG TRINH CỦA PHỤ NỮ TRONG MẮT ĐÀN ÔNG VIỆT NAM

Vô cùng coi trọng và coi đây là cơ sở đánh giá phẩm hạnh của người vợ.

Đàn ông

Thế nào cũng được.

Đàn ông

Không bị ảnh hưởng tâm lý bởi lớp niêm mạc sinh lý này.

Đàn ông

Tiếng lòng của phụ nữ

Tôi đã từng yêu, yêu hết mình bằng cả trái tim và sự chân thành. Nhưng lại gặp phải một tên Sở Khanh. Trong khi tôi suy sụp hoàn toàn thì anh xuất hiện và xoa dịu tâm hồn tôi. Tôi yêu anh nhưng sợ anh không chấp nhận được rằng tôi không còn nguyên vẹn.

Trong một đợt tập võ hồi cấp 2, cái ngàn vàng của tôi đã bị mất do vận động quá mạnh. Sau này, tôi yêu anh nhưng không dám nói bởi sợ anh không tin. Quyết tâm vá lại màng trinh, giờ đây tôi thực sự hạnh phúc với chồng và cu cậu kháu khỉnh nhà mình.

Chúng tôi đã kết hôn được hơn 2 năm và có một cô con gái. Khi yêu đẹp là thế. Vậy mà chỉ vì không thấy dấu đỏ trong đêm tân hôn mà anh thay đổi hoàn toàn, nghi kị tôi, nhiếc mắng nhục mạ tôi không tiếc lời, mặc cho tôi ra sức giải thích. Cuộc sống của tôi giờ như địa ngục. Cố gắng nhẫn nhịn cũng chỉ vì con.

KHÔI PHỤC MÀNG TRINH BẰNG CÔNG NGHỆ XÂM LẤN TỐI THIỂU TIÊN TIẾN

6 ưu điểm vượt trội - cho hôn nhân của bạn thêm hạnh phúc

Xâm lấn tối thiểu

Tỉ lệ thành công cao

Các phương pháp phục hồi màng trinh thông thường chỉ có tỉ lệ ra máu thành công là 60%-70%. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tiên tiến, thủ thuật tinh vi, sau khi tiểu phẫu, tỉ lệ xuất hiện "dấu đỏ" đạt 100%

Hiệu quả chân thật

Công nghệ khôi phục tiên tiến giúp khôi phục lớp màng dựa trên tổ chức tế bào gốc, vậy nên sau khi tiểu phẫu lớp màng vô cùng tự nhiên, giống hệt như trước khi bị rách, tăng cao độ chân thật, khó phân biệt được thật giả.

Xâm lấn tối thiểu không đau

Với công nghệ tiểu phẫu tiên tiến và phương pháp gây tê hệ thống cho toàn quá trình, có thể đảm bảo việc tiểu phẫu hoàn toàn được tiến hành trong tình trạng không đau đớn.

Tính an toàn cao

Do trước khi tiểu phẫu đòi hỏi phải kiểm tra kỹ càng, để đảm bảo quý khách không bị mắc một chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào, đồng thời nghiêm ngặt khống chế viêm nhiễm khi tiểu phẫu, khiến cho cả quá trình được đảm bảo, không để lại di chứng.

Thời gian tiểu phẫu và hồi phục nhanh chóng

Tiểu phẫu chỉ cần 10 phút. Đặc biệt, với ưu điểm giảm tổn thương tới mức tối đa, không cần cắt chỉ do sử dụng chỉ nano Hàn Quốc có khả năng tự tiêu cao, giúp giảm mạnh nguy cơ viêm nhiễm, tăng cao tỉ lệ thành công và thời gian hồi phục.

Tính bảo mật cao

Tiểu phẫu áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, vết thương nhỏ, hồi phục nhanh và không cần nằm viện, nên không ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc của bạn. Càng khó để phát hiện sự bất thường của bạn.

NHỮNG ĐIỀU CHỊ EM CẦN CHÚ Ý TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN TIỂU PHẪU

Chuẩn bị và chăm sóc đầy đủ cho thành công trọn vẹn

Trước tiểu phẫu

Giữ cho vùng kín luôn sạch sẽ, đảm bảo bản thân không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào.

Cần chữa khỏi chứng viêm phụ khoa trước khi tiểu phẫu.


Sau tiểu phẫu

Rửa vùng kín bằng nước ấm, sử dụng thuốc kháng sinh và tiêu độc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Tránh ngồi xổm, dạng chân quá rộng trong khoảng 15 ngày sau tiểu phẫu.

Nên ăn nhiều hoa quả, rau xanh, tránh để táo bón.

Không nên đi xe đạp, vận động mạnh vùng hông và chân trong khoảng 20 ngày sau tiểu phẫu.

Sau 1 tháng cần đi khám lại để xác định hiệu quả tiểu phẫu.

BẢN ĐỒ

Đường đi tới phòng khám Thái Hà

x
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám