• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365 116 117
siêu âm 4D

SIÊU ÂM 4D - TẠI SAO NÊN LÀ HÌNH THỨC KIỂM TRA THAI KỲ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

Mặc dù tỷ lệ trẻ tử vong ở nước ta đã được cải thiện đáng kể, tuy nhiên hàng năm trong số trẻ em dưới 5 tuổi vẫn có tới gần 60% trẻ tử vong là trẻ sơ sinh. Số người khuyết tật bẩm sinh chiếm từ 5-15% dân số cả nước. Trong đó, ngoại trừ 20-30% trẻ được chấn đoán và điều trị sớm sinh ra khỏe mạnh, thì có tới 30-40% trẻ khuyết tật tử vong sau khi sinh, khoảng 40% trẻ tàn tật cả đời. Vậy nên, việc tiến hành kiểm tra thai kỳ một cách chuẩn xác, khoa học và kịp thời là điều vô cùng cần thiết và siêu âm 4D màu là lựa chọn thông minh và sáng suốt của mẹ khi đi khám thai.

SIÊU ÂM KIỂM TRA TRƯỚC KHI SINH

BƯỚC ĐẦU QUAN TRỌNG TRONG VIỆC PHÒNG TRÁNH KHIẾM KHUYẾT CHO TRẺ !

SIÊU ÂM 4D TỐT HƠN SIÊU ÂM THÔNG THƯỜNG Ở ĐIỂM NÀO?

QUAN SÁT THỰC TẾ

So sánh với các phương pháp chẩn đoán bằng siêu âm khác, thì siêu âm 4D không còn đơn thuần là dựa vào hình ảnh tĩnh và kết quả quan sát trong một thời điểm nào đó để làm chứng cứ chẩn đoán

KẾT QUẢ THÊM CHÍNH XÁC HƠN

Quan sát tình trạng sự sống thực tế của thai nhi. Đứng từ góc độ phân tích số liệu, có thể thấy được chứng cứ phán đoán cung cấp cho việc chẩn đoán càng đầy đủ hơn so với phương pháp thông thường.

QUAN SÁT ĐỘNG THÁI

Qua siêu âm 4D ta có thể quan sát và kiểm tra trực tiếp tứ chi và nội phủ của thai nhi, hình ảnh 3 chiều sẽ cho biết tình trạng phát triển của các cơ quan. Thậm chí mẹ bầu còn có thể tận mắt chứng kiến từng cử chỉ động tác, biểu cảm của bé yêu

KẾT QUẢ THÊM TRỰC QUAN HƠN

Việc quan sát thai nhi trong bụng từ nhiều góc độ, nhiều phương vị và từ những cử động liên tục, giúp ích rất lớn cho bác sỹ trong việc chẩn đoán tình hình phát triển của thai nhi và kịp thời phát hiện bất thường.

HÌNH ẢNH TRỰC QUAN RÕ NÉT

THỎA MÃN SỰ HIẾU KỲ CỦA MẸ VỚI BÉ YÊU

Siêu âm Truyền thống

Siêu âm 4D

THỜI GIAN SIÊU ÂM TỐT NHẤT

Thông thường thai kỳ được chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu (1-3), 3 tháng giữa (4-6) và 3 tháng cuối (6-9). Hiệu quả siêu âm 4D tại 3 giai đoạn này đều không giống nhau, vậy nên do nhu cầu kiểm tra không giống nhau, nên thời điểm kiểm tra cũng không giống nhau.

12 - 16 Tuần

Từ tuần thai thứ 12-16

Lúc này thai nhi còn nhỏ, lớp chất béo vẫn chưa phát triển toàn diện, vậy nên siêu âm 4D trong giai đoạn này có thể quan sát toàn bộ hình ảnh đầu, thân, tứ chi của thai nhi cùng các hoạt động chỉnh thể xem liệu có hòa hợp hay không. Tuy nhiên, hiệu quả hình ảnh không được tốt lắm.

23 - 28 Tuần

Từ tuần thai thứ 23-28

Đây là khoảng thời gian thực hiện siêu âm 4D tốt nhất. Bởi lúc này, hình dạng kết cấu và trạng thái vận động của thai nhi khá rõ ràng, hiệu quả hình ảnh tốt, có thể giúp phát hiện kịp thời các dị tật nghiêm trọng của thai nhi, chẩn đoán những bất thường về cấu tạo, như: hở hàm ếch, bất thường vùng não, hệ thống thần kinh, hệ thống gân cốt, hệ thống tim mạch, tứ chi...

Trên 28 tuần

Thai sau 28 tuần

Nước ối trong túi thai giảm, không lợi cho chất lượng hình ảnh. Khoảng thời gian này, thực hiện siêu âm 4D chủ yếu nhằm kiểm tra sự giảm của lượng nước ối, sự trưởng thành của nhau thai, sự an toàn của bé khi ở trong bụng mẹ. Ngoài ra, việc siêu âm trong giai đoạn này cũng đồng thời cho biết cân nặng và tình trạng phát triển của thai nhi, là khâu chuẩn bị cho đợt vượt cạn sắp tới.

LỰA CHỌN SIÊU ÂM 4D MÀU TẠI PHÒNG KHÁM THÁI HÀ

Lựa chọn đúng đắn thể hiện tình thương của mẹ

Lựa chọn siêu âm 4D

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ KINH NGHIỆM CHUYÊN NGHIỆP TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ HƯỚNG DẪN

Bác sĩ siêu âm và chẩn đoán hình ảnh giàu kinh nghiệm, sở trường trong việc đánh giá sự phát triển của bé, chẩn đoán các dị tật phức tạp, đặc biệt là những biến đổi xấu ở nhau thai, cung cấp cho mẹ bầu những thông tin chẩn đoán tin cậy và sự hướng dẫn chuyên nghiệp.

HÌNH ẢNH RÕ NÉT, PHÂN GIẢI CAO

Thiết bị có thể tự động lưu lại những thước phim cử động của bé, hơn hết là có thể quan sát sự phát triển của bé trong tử cung từ nhiều góc độ với hình ảnh chất lượng cao, giúp mẹ nhìn rõ bé với những động tác đáng yêu.

THIẾT BỊ SIÊU ÂM GE ĐẲNG CẤP CHO RA KẾT QUẢ CHÍNH XÁC, AN TOÀN

Thiết bị là một công trình thiết kế xuất sắc, không tồn tại các tia bức xạ như tia X, sóng điện từ..., vạy nên không hề gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé. Máy siêu âm 4D GE với kết xuất đồ họa đời mới, có thể cho ra những hình ảnh trác việt, nâng cao tỷ lệ chẩn đoán lâm sàng chính xác.

Phục vụ chu đáo cả quá trình, tận tình tới từng chi tiết nhỏ

Căn cứ vào tuần thai của bạn, chúng tối sẽ giúp bạn đặt thời gian khám thích hợp. Trong khi chờ đợi, bạn có thể xem tivi, nghỉ ngơi, đọc tạp chí. Trong khi siêu âm bạn cũng có thể thu hình đồng thời những cử chỉ hành động của bé, giúp bé yêu lưu lại những hình ảnh quý giá 0 tuổi của mình.

Nguyễn laN Hương

Thật vui khi được ngắm nhìn tận mắt thiên thần bé nhỏ của mình khỏe mạnh. Siêu âm giúp tôi thấy an tâm hơn khi thấy con mình hoàn toàn bình thường không có dấu hiệu của dị tật bẩm sinh.

Thanh Huyền

Mình rất thích thái độ phục vụ ở phòng khám này. Y tá và bác sĩ rất tận tình hướng dẫn mình từ đầu đến cuối. Sau đó còn tư vấn cho mình cách giữ gìn thai nhi cẩn thận trước khi ra về.

Huyền Trang

Cứ siêu âm 4D là mình lại đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà. Do công việc bận rộn nên mình không có nhiều thời gian. Đến đây, mình chỉ việc làm thủ tục vài phút là vào siêu âm ngay, tránh phải chờ đợi mất thời gian.

Nguyễn Ngọc Thảo

Mình thích Phòng Khám Thái Hà vì rất nhiều lý do. Thứ nhất: khi đến siêu âm không phải chờ đợi lâu, thủ tục thuận tiện. Thứ hai: Bác sĩ và y tá rất nhiệt tình, hướng dẫn mình từ đầu đến cuối. Thứ ba: Siêu âm rất chuẩn xác và hướng dẫn dễ hiểu :D

BẢN ĐỒ

Đường đi tới phòng khám Thái Hà

x
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám